5 lý do tại sao các phòng tập thể dục sẽ tốt hơn cho bạn

1. Chi phí cho phòng tập thể dục rẻ hơn

Chi phí thành viên cho một phòng tập thể dục điển hình khoảng 500$ / năm. Nếu bạn đi đến một bác sĩ chuyên khoa, mỗi tuần một lần với giá 100$ một giờ, thì một năm bạn sẽ tiêu tốn 5200$.

Một lợi ích lớn của phòng tập thể dục là không tính phí cho các giờ. Nếu bạn cần chín mươi phút để sắp xếp cho một buổi tập thì cũng không tính phí thêm cho bạn. Nếu bạn muốn đi một vài lần một tuần, hoặc thậm chí hai lần trong cùng một ngày, đó là tốt quá. Ở một số nơi, phòng tập thể dục thậm chí còn mở cửa 24 giờ, vì vậy bạn có thể giải quyết căng thẳng tại bất kỳ thời gian nào trong ngày.

2. Bạn sẽ không nhận thêm chất béo

Phòng tập thể dục sẽ thực hiện hai nhiệm vụ. Nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng ở mức tối thiểu và giúp bạn cải thiện sức khoẻ, vóc dáng. Đây là loại gói thỏa thuận mà bạn không thể có được khi bạn nằm trên một chiếc ghế dài.

3. Tập thể dục là cách tự nhiên nhất

Khi bạn tập thể dục, não bạn sẽ giải phóng endorphin. Những chất này có liên quan đến cảm giác hạnh phúc và làm giảm đau sau khi tập thể dục. Cơ thể của bạn cũng giải phóng endorphin trong khi cực khoái.

4. Tập thể dục là một bài tập thở liên tục

Sự hít thở của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể. Bạn sẽ tránh được những tức giận sau khi hít thở sâu và dài trong 10 đến 15 giây. Khi bạn đang chạy, bạn cần phải giữ một nhịp thở liên tục phù hợp với các bước chạy của bạn. Chính điều này sẽ giúp cho sự hít thở của bạn ổn định hơn và làm cho trái tim bạn trở nên khoẻ mạnh hơn.

5. Phòng tập thể dục cho bạn cơ hội để chiến thắng

Phòng tập thể dục mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội để chiến thắng. Mỗi khi bạn tập nhiều hơn một chút, chạy xa hơn một chút hoặc kéo dài thêm vài phút nữa là bạn đã thắng. Những chiến thắng nhỏ này xây dựng lại sự tự tin cho bạn và bạn có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân.