Các loại hình phòng Gym

Để phù hợp với nhu cầu mục tiêu tập thể dục riêng biệt và lối sống của các Học viên, chủ đầu tư cần phải xác định chính xác Loại hình phòng Gym mà mình sẽ đầu tư. Không có phòng Gym nào giống phòng Gym nào, mỗi phòng Gym đều có những điểm khác biệt để tạo nên sự thu hút. SETUP GYM sẽ cố vấn cho việc đầu tư và kinh doanh phòng gym từ ngân sách mà chủ đầu tư dự kiến, không nên đầu tư lẫn lộn giữa 4 Loại hình phòng Gym này.


1. Gym Basic
Đây là loại hình phòng Gym chỉ dành cho những đối tượng khách hàng tham gia tập thể dục một cách nghiêm túc, hoàn toàn không mang tính giải trí và thư giãn ở loại hình này.
Khách hàng sẽ được tập luyện trên các trang thiết bị máy móc chuyên dụng cao cấp, cùng với một khu đạp xe và một khu tập luyện cá nhân nhằm nâng cao thói quen tự tập luyện của khách hàng.


2. Super Gym
Ở loại hình này, phòng Gym của Bạn sẽ được bổ sung thêm một số tính năng chuyên nghiệp hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu mở rộng của khách hàng về tập luyện cũng như thư giãn.
Sẽ có thêm một khu tập chức năng Cardio và nhiều trang thiết bị tập luyện hơn. Ngoài ra, loại hình này sẽ phục vụ khăn tập, khăn tắm và các chức năng spa service như sauna, steam bath...


 3. Ultra Gym
Đây là loại hình phòng Gym cao cấp nhất khi bạn có sự kết hợp thêm một hệ thống lớp tập thể dục theo Nhóm nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí linh hoạt cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn sẽ được tận hưởng một loạt các trang thiết bị thể dục cao cấp và các lớp học Hot nhất theo từng thời điểm nhằm nâng cao chức năng giải trí linh hoạt cho các khách hàng. Kết hợp thư giãn với spa service như sauna, steam bath, jacuzzi, hồ bơi,...


4. Express Gym
Loại hình phòng Gym này sẽ có diện tích vừa phải, thuận tiện và nhắm đến đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian cho việc tập luyện tại phòng tập.
Khách hàng sẽ được tập luyện toàn thân bằng cách sử dụng các trang thiết bị máy móc được sắp xếp theo một circuit khép kín và theo các chương trình được thiết kế cụ thể trong khoảng thời gian từ 30-45 phút. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể kết hợp thêm một số lớp tập theo Nhóm để tạo ra nhiều niềm vui và giải trí cho các khách hàng.