Các tiêu chuẩn phòng Gym

1. Hệ thống trang thiết bị tập nặng chức năng
Để khách hàng có thể tập luyện cho tất cả các phần của cơ thể. Khách hàng sẽ có nhiều cách để có thể định hình tư thế tập luyện khi họ phải co giãn, gập người, ngồi xổm hay uốn cong các khớp...

2. Hệ thống trang thiết bị tập Cardio
Đây là những trang thiết bị máy móc giúp cho người tập có thể cải thiện và nâng cao hệ thống tim mạch nhằm giúp họ giảm cân nhanh hơn.

3. Hệ thống lớp tập thể dục theo nhóm
Khách hàng sẽ luôn có động lực và cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia một lớp tập thể dục theo Nhóm khác nhau mỗi ngày. Họ sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán với CLB của bạn.

4. Hệ thống Huấn luyện viên cá nhân
Khách hàng sẽ có một kế hoạch tập luyện phù hợp với khả năng thích nghi tốt hơn với Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, đồng thời họ sẽ học được cách ăn uống và tập thể dục đúng cách, đúng tư thế kỹ thuật để có thể đạt mục tiêu nhanh hơn.

5. Hệ thống dịch vụ thư giãn, khăn, quầy bar
Khách hàng sẽ được thư giãn các cơ bắp mệt mỏi, thải độc tố ra ngoài và làm giảm căng thẳng bằng việc tắm hơi, jacuzzi,...trước và sau khi tập luyện.

6. Khu vực dành cho trẻ em
Đây là một khu vực vui chơi an toàn dành cho trẻ em của khách hàng khi đến tập luyện tại Clb và chúng sẽ được chăm sóc trong khi bố mẹ chúng đang tập thể dục. Dịch vụ này sẽ giúp cho việc tham gia Clb của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.
Ngoài ra, việc đáp ứng đầy đủ cho cả 5 giác quan của khách hàng như không gian, màu sắc, mùi hương, vệ sinh, âm nhạc cũng là các yếu tố đáng lưu ý nhằm chăm sóc tinh thần và sức khoẻ cho khách hàng.