Doanh thu đạt được từ việc đầu tư và kinh doanh phòng tập gym

Sự nổi lên của các chuỗi trung tâm thể dục và sức khoẻ trong thập kỷ qua là bằng chứng cho thấy mọi người đã sẵn sàng dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được sức khoẻ tốt và vóc dáng cân đối, đặc biệt là tỷ lệ béo phì đang đạt ở mức kỷ lục từ trước đến nay.

Vì vậy, cơ hội đầu tư và kinh doanh một phòng tập gym đúng mực là một ý tưởng không nên đánh giá thấp.


Theo trang web so sánh về lương Simply Hired thì mức lương trung bình cho các chủ phòng tập thể dục là 58.000$, mức tiền lương này cũng thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào công ty, địa điểm, lợi ích, và các dịch vụ tiện ích khác có liên quan.

Hầu hết các phòng tập thể dục đều có một khu vực tập luyện chính bao gồm các máy tập tạ, và các loại ghế, tạ đơn, thanh tạ... Khu vực đó thường bao gồm gương để người tập có thể tự theo dõi và duy trì tư thế đúng trong quá trình tập luyện.

Ngoài ra, các phòng gym chuyên nghiệp thường trang bị thêm một khu tập luyện tim mạch bao gồm các loại thiết bị như máy chạy bộ, xe đạp và máy chèo thuyền...

Những khu vực này thường có màn hình nghe nhìn đã được tích hợp vào các thiết bị hoặc gắn trên tường để giữ cho các khách hàng giải trí trong quá trình luyện tập.

Nhiều phòng tập thể dục hiện đại cung cấp các lớp tập thể dục theo nhóm như các lớp tập aerobic, đạp xe trong nhà, boxing, yoga, pilates và thậm chí cả khiêu vũ thể thao.

Một số phòng tập gym cao cấp cũng có thể bao gồm cả phục vụ hồ bơi, khu boxing, quầy bar dinh dưỡng, khu vui chơi cho trẻ em và cả phòng khám y tế.


Tại SETUP GYM, chúng tôi có thể giúp chủ đầu tư tập trung vào việc đầu tư và phát triển một phòng tập gym đảm bảo tất cả mọi thứ mình muốn có được bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết thành "Quy trình 4 bước" giúp chủ đầu tư bắt đầu và điều hành hiệu quả phòng tập thể dục của riêng mình.