Phòng tập gym tại công ty giúp tăng trưởng năng suất kinh doanh

Theo một báo cáo gần đây của chính phủ, tập thể dục tập thể là rất quan trọng trong môi trường công ty. Mặc dù nhận thức được việc tập thể dục tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn, và gắn với thành công về kinh tế của công ty cũng như từng cá nhân, nhiều công ty vẫn không có kế hoạch cụ thể để thực hiện việc này. Tôi cảm nhận rằng nếu chúng ta không thay đổi để giúp tăng trưởng năng suất làm việc, chúng ta sẽ bị tụt lại ở phía sau.

Như bạn biết, sức khỏe nhân viên là yếu tố ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc và từ đó doanh thu của công ty cũng từng bước được cải thiện và tăng dần lên. Vì vậy, chúng ta nên xem xét việc đầu tư tiền để thiết lập phòng gym tại văn phòng chính của công ty.

Phòng tập gym tại công ty sẽ giúp cho:
- Giảm sự vắng mặt: Theo báo cáo thăm dò hơn 1000 công ty của National Health Institute, tỷ lệ số nhân viên vắng mặt tại những công ty có phòng tập gym ít hơn 20 % tại các công ty không có phòng tập.
- Tăng năng suất làm việc: Chúng ta hiện đang có tỷ lệ nhân viên vắng mặt tại văn phòng nhiều hơn so với các công ty cùng ngành, nếu giảm tỷ lệ này xuống 20% sẽ tự động tăng năng suất làm việc lên 10%.