Quy trình 4 bước để bắt đầu một phòng tập gym

Bước 1: Xác định về Nhu cầu và Tài chính

Một khi chúng tôi xác định nhu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn khoản kinh phí dự tính chủ đầu tư sẽ cần cho phòng tập thể dục mới của mình.

Bước 2: Tìm vị trí tốt và tiềm năng
Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mở một phòng tập thể dục thành công.

Chúng tôi nghiên cứu tất cả các vị trí có thể dựa trên dân số, thu nhập, cạnh tranh, kích thước, giao thông, chi phí để tìm kiếm vị trí thích hợp cho phòng tập thể dục mới của chủ đầu tư.

Sau khi đã xác định được vị trí thích hợp, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đàm phán hợp đồng thuê mặt bằng và chúng tôi biết những điều khoản cần phải được thêm vào hoặc bỏ ra từ những bản hợp đồng cho thuê.

Bước 3: Thiết kế và triển khai

Một khi hợp đồng thuê được ký kết và chúng tôi đã nhận được thanh toán cuối cùng của chủ đầu tư, các chuyên viên của SETUP GYM sẽ bắt đầu thiết kế và triển khai thiết lập phòng tập thể dục mới của bạn từ việc xin giấy phép, dựng mô hình 2D 3D phân chia khu vực, bố trí thiết bị thể dục, lắp đặt gương, kệ, thảm, sơn, sàn, tủ locker, phòng thay đồ, tắm hơi, hệ thống đăng nhập thành viên, giám sát an ninh, hệ thống âm thanh, cho đến việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, kế hoạch kinh doanh và nhiều, nhiều, nhiều hơn nữa.

Bước 4: Đào tạo toàn diện và Pre-Sale thẻ thành viên

Đây là giai đoạn cuối cùng trong việc tạo dựng phòng tập thể dục mới của chủ đầu tư. Sau khi triển khai được hoàn thành, bộ phận Đào tạo của chúng tôi gồm các huấn luyện viên rất kỳ cựu, họ đã đạt được rất nhiều thành tích và kinh nghiệm trong việc bán thẻ thành viên và huấn luyện đạt hiệu quả cao cho rất nhiều khách hàng từ khi ngành công nghiệp phòng Gym bắt đầu phát triển từ năm 2007, và cũng chính họ sẽ đào tạo cho tất cả nhân viên theo từng bộ phận một phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trong giai đoạn này, chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt đến việc đào tạo mũi nhọn về tư vấn và bán thẻ thành viên từ kỹ năng gọi điện thoại, nắm bắt nhu cầu của khách hàng thông qua việc thiết lập hồ sơ thể hình cho đến khả năng giao tiếp giới thiệu và giải thích những lợi ích của các thiết bị thể hình, trình bày kế hoạch thành viên, xử lý phản đối, điền giấy tờ và đóng bán hàng một cách hiệu quả.

Đây cũng là thời gian chủ đầu tư và các nhân viên của mình sẽ học được cách sử dụng các trang thiết bị thể dục và hướng dẫn cho họ tập luyện đúng cách. Giai đoạn này sẽ tiến hành một chương trình bán thẻ hội viên và hướng tới việc ghi danh 100-500 thành viên mới trước khi chủ đầu tư khai trương phòng tập thể dục của mình.