Tiêu chí thiết kế logo phòng gym

Logo cho một phòng tập thể dục nên được thiết kế đơn giản ấn tượng mang phong cách trẻ trung, năng động, sáng tạo, dễ gần và hài hước phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng, nên chọn những ý tưởng hình ảnh thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ tượng trưng cho tốc độ, sức mạnh và sự linh hoạt hay những biểu tượng thể hiện sự tự do, thoải mái và gửi gắm vào đó là sức khỏe.

Màu sắc cũng là một phần quan trọng của logo thể hiện những tính chất đặc trưng cho một phòng gym như sự bắt mắt, tự tin, năng động, sự chiến thắng, máu lửa hoặc có thể theo phong thuỷ của chủ đầu tư.

Tổng thể logo là một bố cục vững chắc toát lên sự thống nhất từ màu sắc, font chữ, nét vẽ đồ họa, ...tạo đà cho sự thăng hoa và phát triển, thể hiện sự đồng tâm, kề vai, sát cánh luôn bên nhau của đội ngũ nhân viên để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ đó trung tâm thể dục của bạn sẽ trở thành một thương hiệu mà bất kỳ ai nghĩ đến cũng dành cho thương hiệu những vị trí yêu mến trong trái tim của họ.

Điều quan trọng cuối cùng là logo phải khác biệt hoàn toàn với những logo đã có trên thương trường. Logo phải dễ dàng được thi công, thêu, in lên sản phẩm, tem, túi và tạo khuôn logo ...

Logo sau khi được thiết kế xong sẽ được sử dụng xuyên suốt cho các ấn phẩm nhận diện thương hiệu như danh thiếp, phong bì, giấy tiêu đề thư, tờ rơi, poster, website ...