Xác định mức đầu tư phòng gym hợp lý

Để xác định được mức đầu tư cho phòng gym thật sự hợp lý, chủ đầu tư cần phải xác định được mức đầu tư cho hai hạng mục quan trọng và tốn ngân sách nhiều nhất là mức đầu tư xây dựng và mức đầu tư trang thiết bị phòng gym.

Trước hết, bạn phải xác định được diện tích mặt bằng dự định đầu tư kinh doanh phòng gym để có thể xác định được mức đầu tư xây dựng và thiết kế (tối thiểu cũng phải 100m vuông trở lên, vì đây là mô hình kinh doanh dịch vụ nên diện tích càng rộng thì sức chứa học viên càng lớn đồng nghĩa với lợi nhuận càng nhiều).

Sau đó, bạn phải xác định loại hình phòng gym phù hợp với diện tích và xác định khách hàng mục tiêu của mình. Mình dự định đánh vào phân khúc khách hàng có mức thu nhập thấp hay cao và khả năng họ chịu bỏ tiền để đi tập ở mức nào (150.000đ/tháng, 500.000đ/tháng hay 1.500.000đ đến 3.000.000đ/tháng) tuỳ theo đó mà mình lựa chọn dòng máy phù hợp.

Nếu các đơn vị hay chủ đầu tư muốn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh phòng gym nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì sẽ thường gặp phải những lo ngại sau:

* Về thiết kế và phân chia khu vực cho phòng gym như thế nào là hợp lý?
* Về chọn lựa thương hiệu và dòng máy nào cho phù hợp?
* Về đầu tư số lượng thiết bị máy tập bao nhiêu là đủ, bao nhiêu là hợp lý?
* Về giá cho các thiết bị được đầu tư có phải là giá tốt nhất chưa?

Chúng tôi sẽ sẵn sàng kết hợp để tư vấn đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư ngay từ khi bắt đầu có ý tưởng đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh một trung tâm sức khoẻ và thể dục. Điều này sẽ tạo ra một nền tảng vững vàng cho chủ đầu tư ngay khi bắt tay vào việc kinh doanh phòng gym.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thiết lập cho chủ đầu tư một bộ máy tổ chức nhân sự phòng gym và cơ cấu lương phù hợp để trung tâm có thể vận hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.